Công ty  Kiến Vàng  (gọi tắt là Vận Chuyển Kiến Vàng) là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và thực hiện công việc vận vận chuyển cho hơn 10.000 khách hàng. Vận Chuyển Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín hàng đầu hiện nay.

Giới Thiệu Dịch Vụ Vận Chuyển Kiến Vàng

Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam được thành lập nhằm giúp công việc vận chuyển nhà cửa, chuyển văn phòng của người dân và các công ty trên địa bàn Hà Nội đỡ vất vả hơn. Với vị trí là thủ đô của cả nước nên việc di chuyển chỗ ở và nơi làm việc để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt và làm việc là điều hết sức cần thiết. Và vì sứ mệnh phục vụ khách hàng đó nên công ty Vận Chuyển Kiến Vàng đã ra đời năm 2015 với các thông tin như:

Các Dịch Vụ Của Vận Chuyển Kiến Vàng

Vận Chuyển Kiến Vàng được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh mang đến khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất với tiêu chí nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Vận chuyển Kiến Vàng cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chính như : Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà Bắc Nam, chuyển nhà liên tỉnh cùng các dịch vụ liên quan với mức giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Với sự cố gắng và nỗ lực của cán bộ lãnh đạo và toàn thể nhân viên của công ty vận chuyển Kiến Vàng. Thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng ngày càng được quý khách hang tin tưởng và sử dụng. Và là một trong hai thương hiệu vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói được tin dùng nhất tại Hà Nội là dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng và dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng của chúng tôi.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng: Đây là dịch vụ vận chuyển giúp mọi người tại Hà Nội có thể di chuyển đồ đạc từ nhà cũ về nhà mới một cách nhanh chóng và ít tốn công sức và thời gian. Giúp mọi người mang đồ đạc từ nhà cũ về nhà mới một cách an toàn không bị hư hỏng và mất mát. Với giá chuyển nhà tốt nhất hiện nay Kiên Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Kiến Vàng: Công ty vận chuyển Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố như nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm. Giúp quý công ty di chuyển đến nơi làm việc mới một cách nhanh chóng, đảm bảo công việc ít bị đình trệ và ảnh hưởng nhất.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam: Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng giữa hai miền Nam – Bắc. Công ty vận chuyển Kiến Vàng đã phát triển và cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận tải chuyển nhà và chuyển văn phòng Bắc Nam. Với ưu điểm là nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý nhất trên thị trường.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng: Là dịch vụ giúp khách hàng có nhu cầu chở hàng với số lượng nhiều và không có phương tiện chuyên chở. Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu đặt xe 24/24.

Cam Kết Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Của Kiến Vàng

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận tải tại Hà Nội chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Kiến Vàng quý khách hàng luôn được công ty cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ như:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Nhân viên nhiệt tình, lễ phép và có tinh thần làm việc trách nhiệm cao.
  • Hợp đồng, hóa đơn đầy đủ đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Cam kết không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.
  • Đền bù thiệt hại 100% khi xảy ra đỗ vỡ, hư hỏng trong quá trình chuyển nhà
  • Phục vụ khách hàng tận tình 224/24 tất cả các ngày trong tuần.

Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 2424 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Kiến Vàng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)